YLINKEE – Tổ chức khiến FBI phải dè chừng

Nhận được thông báo mật của Cục điều tra Liên Bang (FBI) về sự xuất hiện của một tổ chức đáng ngờ ở Đà Nẵng, đoàn phóng viên chúng tôi vô cùng bất ngờ và sốt sắng đột nhập trụ sở của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.

Dù mới được công bố gần đây nhưng thực tế tổ chức này đã tồn tại được 3 năm với cái tên Ylinkee – Một tổ chức start-up về công nghệ, và sớm “có số có má” trong giới với các sản phẩm trên mạng xã hội với quy mô toàn cầu, có thể kể đến như Top Quizz, App nhé, Yourdanang….

Vậy điều gì khiến tổ chức này cần phải dè chừng đến vậy?

Qua lời cung cấp của một số công ty khác cùng tòa nhà, chúng tôi ghi nhận được rằng nhân viên ở đây có hành tung rất bí ẩn. Tất cả các thành viên tổ chức luôn làm việc với tinh thần không ngại khó, đoàn kết, sáng tạo. Tuy tuổi đời rất trẻ nhưng đều tinh thông năm châu bốn bể, kĩ năng nào cũng thành thục, chiến trường nào cũng kinh qua. Chưa hết, mạng lưới đối tác của Ylinkee cũng trải dài từ Nam chí Bắc, từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á đến Châu Đại Dương, Châu Bắc Cực. Có thể thẩy rằng, “thế lực” này thực sự không thể đùa được!

Được biết, năm nay Ylinkee sẽ tiếp tục ra quân tung hoành tại Devfest 2017 và đang có mục tiêu tuyển thêm quân để phục vụ mưu đồ “Xây dựng Sillicon Valley” của mình.

Hãy theo chân chúng tôi để liên tục update về một hình thức tổ chức nguy hiểm, kinh động cả FBI lần đầu có mặt ở Việt Nam này nhé.

Trực tiếp tại tòa nhà 112 Nguyễn Hữu Thọ, phóng viên đài truyền hình VTV Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *