“Các bạn cứ việc Code, mọi khoảnh khắc cứ để DNE media lo”

Trước đây DNE media productions là một đơn vị sáng tạo trong công ty DNE chuyên về tổ chức sự kiện. DNE media productions được tách ra thành một đơn vị riêng và hoạt động độc lập về các lĩnh vực sáng tạo. DNE media chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thông về sự kiện, phim ảnh và TVC, Viral… Ngoài ra, công ty còn hoạt động trên lĩnh vực diễn họa phim kiến trúc và bất động sản.

– Được thành lập từ tháng 2 năm 2017, DNE media tự hào là đơn vị trẻ tuổi nhất Đà Nẵng tham gia sản xuất truyền hình sự kiện và TVC, Viral…

– Lấy đam mê sáng tạo làm bệ phóng, DNE media không ngừng đổi mới và chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm. Lấy giá trị sản phẩm làm tiền đề để phát triển lâu dài.

– Đến với DevFest 2017, DNE media tự hào là đơn vị đồng hành cùng BTC và các lập trình viên để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cho mùa Hackathon năm nay.

Đặc biệt, ngay tại gian hàng của mình, DNE media còn có thêm dịch vụ chụp và in ảnh miễn phí bởi các Photographer cực kì chuyên nghiệp. Mỗi thành viên tham dự DevFest 2017 đều có cơ hội sở hữu một bức ảnh đẹp-độc-lạ cho riêng mình .

Các bạn có thể xem sản phẩm của Công ty tại :

Photo: https://www.flickr.com/photos/dnemedia

Video: https://www.youtube.com/channel/UCrea-h-A_pv4Wm3gttOL0Eg

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *