Wakumo Vietnam lần đầu tiên đồng hành cùng Google Developer Group MienTrung tại sự kiện DevFest 2017

Wakumo Vietnam là công ty chuyên về phát triển ứng dụng, dịch vụ phần mềm, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, nghiên cứu và phát triển công nghệ cao. Với nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu từ công ty mẹ ở Tokyo, Nhật Bản và việc sử dụng những công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua việc tối ưu hoá bảo mật và tính ổn định của hệ thống.

Ở Wakumo Vietnam, chúng tôi đề cao ý tưởng và niềm đam mê. Mỗi nhân viên đều đóng vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào sự phát triển công ty. Vì vậy, Wakumo Vietnam tạo lập môi trường làm việc nơi sự sáng tạo là không có khoảng cách, mỗi ý kiến, câu hỏi đều được lắng nghe và chia sẻ. Với môi trường làm việc thân thiện, truyền tải niềm vui và sự hứng khởi trong công việc, Wakumo Vietnam luôn cố gắng xây dựng văn hoá công ty mở và tích cực, nơi nhân viên không ngừng phát triển và nâng cao năng lực của mình. Đội ngũ nhân viên Wakumo Vietnam hướng đến sự tối ưu và tinh thần ham học hỏi, tiếp cận những xu hướng công nghệ tiên tiến, nhằm sáng tạo những ý tưởng đổi mới và biến chúng thành hiện thực thông qua sự chuyên nghiệp, cùng tinh thần trách nhiệm và niềm say mê với công việc.

Hiện nay, phần lớn khách hàng của công ty là các đối tác Nhật Bản, nhưng đến với Wakumo Vietnam, mỗi vị khách đều là bạn bè cũng như là đối tác, chúng tôi luôn đón chào mọi người cũng như tìm kiếm những sự hợp tác mới ở các thị trường khác nhau. Ở Wakumo Vietnam, không chỉ đơn giản là tìm kiếm một công việc hay một đối tác mà là một mối quan hệ lâu dài và bền vững, cùng đóng góp vào lĩnh vực công nghệ thông tin đầy đổi mới và biến động.

Chi tiết: https://wakumo.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *